Blog

Thiết Kế Và Xây Dựng Nhà Thép Tiền Chế Nuôi Yến

Thiết Kế Và Xây Dựng Nhà Thép Tiền Chế Nuôi Yến

Nuôi yến đem lại kinh tế rất cao cho chủ đầu tư , tuy nhiên phải bỏ ra số vốn không nhỏ để xây dựng một ngôi nhà để yến trú không phải là một chuyện đơn giản. Việc thu hút và giữ yến ở lại làm tổ rất khó nêu có nhiều nhà đầu tư phải chịu lỗ vì không có yến.

Nó đòi hỏi nhiều về cấu trúc , chất liệu cũng như kiến trúc ngôi nhà sao cho phù hợp với loài yến nhất.

Chúng tôi sẽ cung cấp những thông cho bạn đọc cũng khách hàng một cách tốt nhất về hệ thống nhà thép tiền chế nuôi yến.

thiet ke va xay dung nha thep tien che nuoi yen 2 - Thiết Kế Và Xây Dựng Nhà Thép Tiền Chế Nuôi Yến

Chi phí xây dựng cho nhà yến trên thị trường

Việc sử dụng nhà thép tiền chế vào hệ thống nuôi yến tiết kiệm một khoản chi phí đầu tư ban đầu.

Và đây là giá thị trường xây dựng hiện nay bạn đọc có thể tham khảo

Có 2 loại công trình để xây dựng nhà nuôi yến

Loại một: bạn đã có sẵn một công trình và muốn thay đổi để đầu tư cào nuôi yến thì dự kiến chi phí của bạn phải bỏ ra tầm 250tr đến 350tr. Tùy thuộc công trình hay quy mô của hện thống nuôi yến mà giá có thể thay đổi cao hơn ( giá thị trường ).

Loại hai: bạn muốn xây mới một ngôi nhà dành cho yến thì chi phí đầu tư có thể hơn 450tr cho việc thiết kế , thi công , sử dụng các thiết bị mà có thể dẫn yến đến ở.

Với mức phí cụ thể như sao ( mức phí trên thị trường hiện nay )

+Việc xây dựng nhà cho yến ở thì có giá giao động từ 2tr5 đến 2tr7 cho một mét vuông

+Về phần các thiết bị hay phần kỹ thuật về nuôi yến tất cả có giá từ 3tr8 đến 4tr5 còn phải phụ thuộc vào quy mô của công trình

thiet ke va xay dung nha thep tien che nuoi yen 1 - Thiết Kế Và Xây Dựng Nhà Thép Tiền Chế Nuôi Yến

Kỹ thuật xây dựng

Chi phí đàu tư chiếm hơn 50% là ở phần xây dựng cấu trúc nhà , thiết bị dẫn dụ cũng như các kỹ thuật đo đọ ẫm , tạo âm thanh giã , tạo nhiệt độ,… Các chi phí còn lại nằm ở phần nền , xây dựng cơ bản và những khoản chi nhỏ.

Khi khách hàng đã chịu đâu tư vào hệ thống nuôi yến này thì phải chấp nhận hoàn vốn , thu lời rất chậm và nhiều rủi ro. Hệ thống nuôi yến này phải có tuổi thọ hơn 10 năm để có thể chịu được việc xuống cấp của công trình . Công ty của chúng tôi đã tính toán xây dựng một nhà nuôi yến từ hai đến ba tầng cung với nhà lượn, sàn được làm đúc từ bê tông cốt thép, tường có hai lớp cách nhiệt, móng ngôi nhà… trong thời gian hiện nay thì chi phí xây dựng cho phần thô vào khoảng trên 2tr trên m2.

Chúng ta có thể sử dụng phương pháp giảm tấm cách nhiệt thay vào đó bàng xốp hay mút thì có thể giảm được chi phí. Cũng như tiết kiệm thời gian xây dựng và làm giảm nhẹ trọng lượng cho ngôi nhà.

Phương án trên có thể kết hợp với kết cấu thép làm giảm trọng lượng của kết cấu lại nên phần móng có thể tiết kiệm được đến 50%. Vì vậy mà chi phí đầu tư có thể giảm tới 1/3 so với ban đầu. Nhưng chất lượng vẫn ổn định và kết cấu có thể chịu được số lượng thiết bị và yến như ban đầu.

Ngày nay

Hiện nay ở các nước có ngành nuôi yến đang phát triển thì người ta xây dựng bằng nhà thép tiền chế. Và thay toàn bộ kết cấu bằng thép và những giá đỡ bằng xi măng có khi bằng mút . Nhưng năng xuất có khi còn cao hơn so với xây dựng truyền thống.

Tuy nhiên vẫn còn nhiều khuyết điểm mà nhiều người đưa ra ý kiến như : sau một thời gian thép bị gỉ vì phân chim cũng như độ ẩm làm giảm tuổi thọ của nhà. Nhưng không có một phương pháp nào hoàn hảo. Có những ưu nhược điểm khác nhau và chúng ta phải tiềm cách khắc phục hợp lý.

thiet ke va xay dung nha thep tien che nuoi yen 1024x724 - Thiết Kế Và Xây Dựng Nhà Thép Tiền Chế Nuôi Yến
Nam Sơn Group

Công Ty Nhà Thép có thể cung cấp cho khách hàng những mẫu nhà , bản thiết kế , ý tưởng. Mà giá cả hợp lý hơn so với thị trường ngày nay. Nguyên nhân:

-Chúng tôi có những giải pháp tối ưu nhầm rút ngắn thời gian , chi phí mà vẫn đạt được hiểu quả.

-Nhà thép tiền chế mang lại nhiều ưu điểm mà nhà truyền thống không có . Tuy nhiên chúng tôi có sự kết hợp làm tăng tính hiệu quà cao. Bạn đọc có thể tham khảo sự so sánh nhà thép tiền chế và nhà truyền thống

Tại đây

Cám ơn mọi người đã xem bài

Mọi thắc mắt xin liên hệ Công Ty Nhà Thép

Chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế và thi công với giá cả hợp lý với chất lượng tốt nhất.

Liên Hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *