Blog

Chi phí xây dựng nhà khung thép hiện nay

Trong thiết kế thi công khi xây dựng một ngôi nhà thép tiền chế thì điều quang trọng nhất là giá cả , chi phí của việc xây dựng phải hợp lý và hiệu quả cao.

Các câu hỏi như chi phí xây dựng nhà thép , nhà khưng thép hiện nay là bao nhiêu ? Hay đơn giá khi xây dựng hoàn chỉnh một nhà xưởng ….được rất nhiều khách hàng , chủ đầu tư cũng như bên thi công quan tâm.

Vì hiện nay mô hình nhà thép , nhà khung thép đang được áp dụng rất nhiều trong nhà kho , xưởng ,nhà ở cấp 4 , biệt thự … Vì vậy hãy cùng Công ty nhà thép tìm hiểu giá cả và đưa ra quyết định khi xây dựng một cách hợp lý.

chi phi xay dung nha thep hien nay 2 1 - Chi phí xây dựng nhà khung thép hiện nay
Với kết cấu thép dễ dàng lắp đặt cũng như tháo và di chuyển

Có nên hay không xây dựng nhà khung thép?

Nhà khung thép hay còn gọi là nhà thép hiện nay đang đáp ứng nhu cầu xây dựng hiệu quả cũng như là chi phí ít hơn so với nhà truyền thống.

Xây dụng nhà thép có hiệu quả hơn xây dựng truyền thống ?

chi phi xay dung nha thep hien nay 1 - Chi phí xây dựng nhà khung thép hiện nay
Ứng dung cho nhiều loại công trình

Và sau đây là những ưu điểm tuyệt vời:

Sự tiện lợi và linh hoạt cao

Khung sườn là kết cấu thép mang lại các nhịp cấu trúc dài cũng như khi lắp ráp rất dễ dàng. Không những vậy các cấu kiện thép có thể làm tại nhà máy và đem ráp tại câu trình rất nhanh chóng và dễ dàng. Và sự tháo lắp dễ dàng này mang lại sự tiện lợi linh hoạt theo thời gian dù sử dụng trong thời gian dai hay ngắn.

Tiết kiệm thời gian, chi phí một cách hiệu quả

Với tính chất đặc thù của nhà thép thì thời gian xây dựng được hoàn thành nha hơn rất nhiều so với việc xây dựng nhà theo phương pháp truyền thống.

Sau khi tư vấn cũng như thiết kế thì nhà thì công lắp ráp cấu kiện được làm sẵn tại xưởng theo như bản vẽ. Xây dựng truyền thống phụ thuộc rất nhiều vào thời tiết tuy nhiên với phương pháp xây dựng này thì hoàn toàn thoải máy vì việc lắp ráp rất đơn giản.

Không chỉ vậy chủ đầu tư còn được các ưu đãi từ bên thiết kế , thi công của chúng tôi mang lại tiết kiệm và sự an tâm cho chủ đầu tư.

chi phi xay dung nha thep hien nay 3 - Chi phí xây dựng nhà khung thép hiện nay

An toàn , hiệu quả và mang lại tính thẩm mỹ

Trong quá trình hợp tác với Công ty của chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn về chi phí , lối thiết kế , chi phí phát sinh và cung cấp các dịch vụ cho công ty của bạn miễn phí hoặc có phí với giá ưu đãi từ vật liệu cho đến giá cả thi công.

Trao đổi trực tiếp , đàm phán để cả hai bên đều đạt được mục đích cũng như mang lại hiệu quả cao đến công trình cho chủ nhà đầu tư về chi phí , thẩm mỹ , chất lượng …

Chi phí xây dựng nhà thép hiện nay

Chi phí xây dựng cũng như thiết kế hiện nay phải phụ thược vào công trình mà chủ đầu tư yêu cầu ( nhà kho , kho lạnh , kho trung chuyển , nhà cao tầng kết cấu thép , của hàng , kể cả nhà cấp 4, biệt thự….)

Chi phí và những điều cần biết về kết cấu thép

Đơn vị tư vấn thiết kế của chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các bản vẽ và giá cả cũng như giá chi phí phát sinh.

Trong suốt quá trình thi công sẽ các khoản tư vấn về việc xây dựng sao cho mang lại chi phí hợp lý với mức đầu tư của chủ đầu tư. Không chỉ vậy công ty chúng tôi có thể tư vấn về một số mảng cho chủ đầu tư như phát triển thương hiệu , marketing , thiết kế thương hiệu , … vì có đội ngũ tư vấn chuyên nghiêp trong tập đoàn Cửu Long Group.

chi phi xay dung nha thep hien nay 4 - Chi phí xây dựng nhà khung thép hiện nay
Hợp tác cùng phát triển
Nhà thép tiền chế hện nay có giá từ 30.000 – 80.000 VNĐ/m2

Tùy thuộc vào yêu cầu của chủ đầu tư mà chi phí có thể khác nhau

Chúng tôi cung cấp giá cả cho dịch vụ gia công kết cấu thép để các bạn tham khảo:
Công việc Đơn giá(VNĐ) Đơn vị tính
Gia công khung kè của thép 4.000 kg
Lắp dựng khung kèo thép, nóc gió , console cửa ra vào 2.000 kg
Lắp dựng khung kèo thép, nóc gió , console cửa ra vào 37.000  m²
Lắp đặt tôn mái 14.000  m²
Lắp đặt tôn vách 15.000  m²
Lắp đặt máng xối, ống thoát nước   63.000 m
Lắp đặt diềm chỉ 14.000 m

Cám ơn các bạn đã xem bài

Mọi chi tiết thắc mắt thiết kế , thi công nhà thép , nhà cấu trúc thép xin liên hệ Công ty Nhà thép tập đoàn Cửu Long group.

Các bài viết tham khảo

Các vấn đề chính trong thiết kế các tòa nhà thương mại

Cấu tạo thép của các tòa nhà thương mại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *