Những loại vật liệu cách nhiệt thường sử dụng khi xây dựng nhà xưởng uy tín

22/09/2017 - 476

Vào những ngày hè, công trình xây dựng nhà xưởng uy tín sẽ trở nên nóng nực. Đó sẽ là mặt hạn chế lớn ảnh hưởng đến công nhân khi làm việc. Ngoài ra nếu nhiệt độ quá cao mà không có phương pháp bảo vệ cũng sẽ ảnh hưởng lớn đến công trình.

xây dựng nhà xưởng uy tín

Để tránh ảnh hưởng của nhiệt độ, có nhiều lựa chọn khác nhau để khắc phục. Nhiều doanh nghiệp sẽ lắp thêm điều hòa, quạt gió vào nhà kết cấu thép giá rẻ. Tuy nhiên điều này sẽ làm tăng chi phí điện hàng tháng cho họ. Ngoài ra điều này thực sự quá tốn điện và nếu mất điện thì sẽ ảnh hưởng lớn đến công việc.

nhà kết cấu thép giá rẻ

Để khắc phục nhược điểm này, nhiều doanh nghiệp đã tính đến trường hợp sử dụng các vật liệu cách nhiệt. Và đây là sự lựa chọn thông minh bởi những lợi ích mà chúng mang đến.

Vật liệu cách nhiệt đúng như tên gọi, chúng được tạo ra với mục đích cách nhiệt và ngăn việc hấp thụ nhiệt. Không gian bên trong sẽ mát mẻ hơn so với không dùng chúng. Ngoài ra chúng không sử dụng điện nên vấn đề mất điện sẽ không gặp khó khăn gì. Nhờ đó các cấu kiện kết cấu thép sẽ được bảo vệ. Dưới đây là một vài vật liệu cách nhiệt thông dụng.

– Bông thủy tinh: Được làm từ những sợi thủy tinh rất mảnh, nhẹ. Có chi phí vừa đủ túi tiền nên thường được lựa chọn. Công năng phù hợp cho nhiều công trình từ dân dụng, công nghiệp cho đến thương mại.

– Màng nước chống nóng: Được cấu tạo bằng hai tấm kính dày đặt song song phía trên là một máng nước nhỏ, phía dưới là một bể chứa nước nước được đưa lên xuống liên hoàn bằng máy bơm để tạo cảm giác mát mẻ.

– Túi khí cách nhiệt: Được làm từ nhôm, sợi và bóng polyethylene. Phản xạ bức xạ nhiệt bằng bề mặt phản xạ và chống thấm nước là những điều mà vật liệu này mang lại.

– Bông khoáng cách nhiệt: Được làm từ đá khoáng nên khác bền. Khả năng chống cháy (chịu nhiệt tới 850 độ C), chống thấm nước và cách âm là đặc tính nổi bật của loại vật liệu này.

– Tôn cách nhiệt: Được cấu tạo từ 2 lớp tôn kim loại kẹp giữa lõi bọt cách nhiệt. Ưu điểm là hiệu quả chống nóng tốt, bảo trì đơn giản và tuổi thọ cao.

THẾ GIỚI XÂY DỰNG® hình thành & phát triển bền vững từ những con người rất trẻ, đầy nhiệt huyết, sáng tạo, dám đương đầu với khó khăn thử thách thật sự. Đam mê công việc “Phụng Sự Khách Hàng Đến Thành Công“.

Thông tin liên hệ

Công ty tư vấn thiết kế nhà thép tiền chế Thế Giới Xây Dựng

Địa chỉ: 74 đường 30 tháng 4, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 6280 6789

Email: lienhe@thegioixaydung.com