Các trang thiết bị bảo hộ cần thiết cho công nhân xây dựng nhà xưởng

22/09/2017 - 341

Một công trình xây dựng nhà xưởng hoàn chỉnh thường mất một thời gian, chi phí… kèm sức lao động con người. Hiện nay, mặc dù đã có sự hỗ trợ của máy móc xây dựng nhưng vẫn xảy ra những tình huống đáng tiếc ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng con người. Vì thế, việc trang bị các thiết bị bảo vệ cho người thi công là điều cần thiết và rất quan trọng:

xây dựng nhà xưởng

1. Dây an toàn, dây cứu sinh

Dây an toàn là loại dây bao quanh thân và đùi, không phải loại chỉ thắt ngang bụng cùng với 2 dây móc có móc khóa to.Dây an toàn được móc vào dây cứu sinh hoặc các điểm móc vững chắc.

Nếu dây an toàn là thứ cứu sống họ đầu tiên thì dây cứu sinh lại có ảnh hưởng quan trọng. Dây cứu sinh là loại cáp thép có đường kính nhỏ và có vỏ nhựa trong suốt. Dây cứu sinh thường được móc chắc chắn vào thiết bị kết cấu thép khi còn ở trên mặt đất thông qua hệ giá thép gắn chặt vào cấu kiện. Chiều dài dây cứu sinh còn phụ thuộc vào tác động của gió, chất liệu dây, sức chịu của dây.

xay nha xuong dep

2. Lưới an toàn

Lưới an toàn có công dụng  hứng người lao động không may rơi ngã mà còn hứng các dụng cụ, vật liệu rơi xuống gây mất an toàn cho người đang thi công phía dưới. Vì lẽ đó, mắt lưới (khoảng cách các ô lưới) thường nhỏ. Lưới an toàn ơhải chắc chắn chịu được trọng tải của người và vật rơi ngã bằng cách kiểm tra, thử tải trực tiếp ngay sau khi mắc lưới, cho vật thể thử rơi từ vị trí làm việc vao nhất.

Cong ty xay nha xuong gia re

>>> Xem thêm tin hay tại: https://thegioixaydung.com/

Thông tin liên hệ

Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Nhà Tiền Chế Thế Giới Xây Dựng
Địa chỉ: 74 đường 30 tháng 4, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 6280 6789
Email: lienhe@thegioixaydung.com