Những nguyên tắc cần chuẩn bị khi thi công và xây dựng nhà xưởng

15/09/2017 - 521

Hiện nay, việc xây dựng nhà xưởng đang trở nên phổ biến bởi các doanh nghiệp đang phát triển mạnh mẽ. Việc lựa chọn cho mình một nhà xưởng tốt để là nơi sản xuất  là điều các doanh nghiệp quan tâm. Nhưng các doanh nghiệp thường không có hiểu biết nhiều trong việc thi công nhà xưởng, nhất là khâu chuẩn bị. Vậy cần chuẩn bị những gì để có một công trình nhà xưởng chất lượng?

1. Phải có bản vẽ thiết kế

_Trước khi xây nhà xưởng bạn phải có một bản thiết kế chi tiết vừa giúp bạn hình dung ra bố cục công trình vừa giúp bạn hoạch toán được tài chính.

xây dựng nhà xưởng
2. Đánh giá và lựa chọn địa hình xây dựng

_Về ranh giới đất, chất lượng nền, đánh giá hiện trạng những công trình liền kề. Tuân theo các tiêu chuẩn kĩ thuật xây dựng tránh làm ảnh hưởng đến các công trình khác.

xay nha xuong dep

3. Xin cấp giấy phép xây dựng hợp pháp

_Trước khi thi công xây dựng phải có giấy phép xây dựng theo quy định của pháp luật , trừ những nơi chưa có quy hoạch. Chủ đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin này để tránh những rắc rối liên quan đến vấn đề pháp lý.

Cong ty xay nha xuong gia re

4. Đảm báo các thiết bị và an toàn khi thi công xây dựng

_Khi thi công xây dựng nhà phải đảm bảo chất lượng công trình, an toàn lao động , không gây ảnh hưởng đến môi trường. Làm việc theo đúng pháp luật không làm ảnh hưởng đến các công trình liền kề. Phải có một đội giám sát xây dựng đảm nhận theo dõi chất lượng công trình thi công xây dựng.

 Xay nha xuong uy tin

 

5. Lựa chọn các công ty xây dựng có kinh nghiệm

_Lựa chọn những công ty xây dựng nhà xưởng uy tín, nổi tiếng và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành lĩnh vực xây dựng. Chất lượng, giá thành và tiến độ có lẽ là những yếu tố mà khách hàng quan tâm nhất.

Cong ty nha tien che
>>> Xem thêm tin hay tại: https://thegioixaydung.com/

Thông tin liên hệ

Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Nhà Tiền Chế Thế Giới Xây Dựng
Địa chỉ: 74 đường 30 tháng 4, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 6280 6789
Email: lienhe@thegioixaydung.com