Các vấn đề cần quan tâm của một công trình sản xuất tiêu chuẩn

08/09/2017 - 300

Các doanh nghiệp ngày nay lựa chọn cho mình những công trình chất lượng đảm bảo nhu cầu hoạt động sản xuất của họ. Các công trình này chủ yếu được thiết kế bởi kết cấu thép vì chúng có giá thành rẻ nhưng lại có nhiều ưu điểm hơn các công trình truyền thống. Tuy nhiên, khi thi công và xây dựng hoàn thành, cần phải tiến hành các biện pháp sau đây để đảm bảo cho việc sản xuất:

kết cấu thép

Việc chiếu sáng cho công trình nhà kho, nhà xưởng, nhà kết cấu thép… luôn là một vấn đề cần quan tâm. Nhất là đối với các công trình dùng để sản xuất, vì việc sản xuất cần phải được cung cấp đầy đủ ánh sáng cho công nhân làm việc. Cần phải lắp đặt đầy đủ bóng đèn điện để đảm bảo đầy đủ ánh sáng, kèm theo đó là những biện pháp tiết kiệm điện và lấy sáng tự nhiên.

xay nha xuong dep

Các biện pháp chống thấm và chống dột cũng cần phải thực hiện đầy đủ, vì nó có thể ảnh hưởng tới quá trình sản xuất. Nước vừa ăn mòn cũng có thể gây ảnh hưởng tới máy móc chập điện nên cần phải thực hiện chống thấm, chống dột đầy đủ.

Cong ty xay nha xuong gia re

Cách nhiệt, chống ồn cho công trình cũng rất quan trọng, nó gây ảnh hưởng đến những công nhân trong công trình. Ngoài ra, nhiệt độ cao sẽ là tác nhân gây nóng máy móc, cháy nổ, ảnh hưởng đến công trình thép. Sử dụng các lớp sơn phủ thép, hệ thống làm mát, kèm theo các lớp cao su tách âm cho công trình.

 

>>> Xem thêm tin hay tại: https://thegioixaydung.com/

Thông tin liên hệ

Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Nhà Tiền Chế Thế Giới Xây Dựng
Địa chỉ: 74 đường 30 tháng 4, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 6280 6789
Email: lienhe@thegioixaydung.com