Vật liệu được áp dụng nhiều trong xây dựng nhà xưởng: Gạch bán dẻo

05/09/2017 - 403

Xây dựng nhà xưởng ngày nay thường xuyên áp dụng đến gạch. Đây là vật liệu không thể thiếu để hoàn thành công trình xây dựng nhà xưởng.

xây dựng nhà xưởng

Gạch vốn dĩ là một loại vật liệu truyền thống không còn xa lạ gì với mọi người. Tuy nhiên xã hội càng phát triển thì các loại gạch cũng ngày càng đa dạng hơn. Nhờ sự đa dạng mà nó có thể áp dụng vào nhiều loại công trình kết cấu thép khác nhau. Một trong số những loại gạch mới đó là gạch bán dẻo.

kết cấu thép

Gạch bán dẻo được sản xuất dựa trên các phế thải: xỉ của lò cao, xỉ của nhà máy nhiệt điện, gạch ngói vỡ, đất thải từ các lò gốm. Các phế liệu này được nghiền và sau đó trộn các loại phụ gia theo một tỉ lệ nhất định rồi được chuyển sang máy ép gạch. Sản phẩm mộc, tạo hình ở độ ẩm thấp chỉ khoảng 13 đến 16%. Than bìa, than xít, đất bóc của mỏ là các nhiên liệu để đốt.

Ưu điểm:

– Gạch bán dẻo sẽ sử dụng hệ thống xếp tự động, và trước khi đem nung không cần phải qua giai đoạn phơi sấy.

– Không có phế thải rắn nên khá thân thiện với môi trường.

– Sau khi không sử dụng có thể tái chế dễ dàng.

– Gạch bán dẻo có độ hút ẩm và độ bền cao.

– Cường độ nén và uốn của cao hơn 2 đến 3 lần so với gạch truyền thống.

– Giá thành rẻ và không phụ thuộc vào thời tiết. Điều này sẽ giúp tiết kiệm khá nhiều cho công trình nhà kết cấu thép đẹp.

Công ty THẾ GIỚI XÂY DỰNG ® ưu tiên cho việc đầu tư nghiên cứu, phát triển những giải pháp công nghệ mới phục vụ cho công việc. Cải thiện năng lực, đào tạo đội ngũ nhân viên văn phòng, cán bộ chuyên trách thi công tuân thủ mọi quy tắc về an toàn, chất lượng theo hệ thống tiêu chuẩn quốc tế ISO: 9001 – 2015.

Thông tin liên hệ

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng nhà tiền chế Thế Giới Xây Dựng

Địa chỉ: 74 đường 30 tháng 4, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 6280 6789
Email: lienhe@thegioixaydung.com