Yếu tố phong thủy khi thi công và xây dựng nhà xưởng

25/08/2017 - 375

Việc xây dựng nhà xưởng hiện nay rất phổ biến do các doanh nghiệp đang có nhu cầu sản xuất cao. Giống như việc xây nhà ở, các công trình nhà xưởng cũng cần chú ý đến yếu tố phong thủy để có thể phát triển doanh nghiệp.

xây dựng nhà xưởng

Các yếu tố phong thủy trong xây dựng nhà xưởng:

  • Hướng đất: Cũng tương tự như việc lựa chọn hướng đất khi xây dựng nhà ở. Trước khi xây xưởng, cần phải chọn được những khu đất có hướng phù hợp với chủ doanh nghiệp. Mỗi tuổi khác nhau lại có hướng đất phù hợp khác nhau.
  • Thế đất: khi xây nhà xưởng đẹp, sau khi xem xét hướng đất, chúng ta cần phải xét đến thế đất. Không nên lựa chọn những khu đất trũng, thấp hơn so với mặt đường. Theo phong thủy, đây không phải là thế đất tốt và cũng rất dễ bị ngập lụt khi mưa lớn. Tuy vậy, nếu không còn lựa chọn nào khác thì chỉ cần tôn cho nền mảnh đất cao hơn mặt đường là được.
  • Những con đường bao quanh khu xưởng: Theo phong thủy, nếu nhà xưởng được xây dựng ở bên phải một con đường thì tốt hơn so với bên trái.
  • Chọn mảnh đất có “khí” tốt: Hiện nay, đa phần những khu đất được cấp để xây dựng nhà xưởng đều là những khu đất mới. Vậy căn cứ vào đâu để lựa chọn được khu đất có “khí” tốt? Rất đơn giản, bạn hãy quan sát cỏ mọc ở khu đất này. Nên chọn những khu đất có cỏ mọc đều, xanh tốt.

xay nha xuong dep
>>> Xem thêm tin hay tại: https://thegioixaydung.com/

Thông tin liên hệ

Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Nhà Tiền Chế Thế Giới Xây Dựng
Địa chỉ: 74 đường 30 tháng 4, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 6280 6789
Email: lienhe@thegioixaydung.com