Lựa chọn nhà thép tiền chế luôn mang lại hiệu quả cao

22/06/2017 - 637

Khái niệm nhà thép tiền chế đang trở nên phổ biến trong những năm gần đây và được áp dụng rộng rãi trong lĩnh vực xây dựng. Với độ hiệu quả cao và nhiều lợi ích hấp dẫn mà nhà tiền chế mang lại nên được coi là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp và công ty lớn.

nhà thép tiền chế xay nha xuong dep Cong ty xay nha xuong gia re

Được xây dựng và lắp ghép bởi cái thanh thép với độ bền chắc cao, nhà thép tiền chế mang lại sự tối ưu về chi phí và thời gian lắp dựng. Không những thế, bạn có thể dễ dang di chuyển nguyên vật liệu, công trình… cực kì dễ dàng. Độ bền vững sẽ luôn được đảm bảo với khả năng chịu nhiệt, tác động mạnh hay sự ăn mòn… cực kì tốt của thép.

 

THẾ GIỚI XÂY DỰNG® hình thành & phát triển bền vững từ những con người rất trẻ, đầy nhiệt huyết, sáng tạo, dám đương đầu với khó khăn thử thách thật sự. Đam mê công việc “Phụng Sự Khách Hàng Đến Thành Công“.

Yếu tố con người là cốt lõi của công ty. Luôn tạo điều kiện phát triển tốt nhất cho cán bộ nhân viên. “Nhân tài là nguyên khí của công ty. Nguyên khí thịnh thì công ty phát triển. Nguyên khí mất thì công ty suy.” Chính vì thế công ty luôn tạo cơ hội và môi trường làm việc tốt nhất.

Bộ phận thiết kế quy tụ, tập hợp những kiến trúc sư dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế. Làm việc với phương châm “LÀM ĐÚNG NGAY TỪ ĐẦU“. Xem những khó khăn của khách hàng là thử thách chính bản thân mình. Yêu thích việc sáng tạo cầu toàn từng công việc nhỏ nhất.

Công ty ưu tiên cho việc đầu tư nghiên cứu & phát triển những giải pháp công nghệ mới phục vụ cho công việc. Cải thiện năng lực, đào tạo đội ngũ nhân viên văn phòng & cán bộ chuyên trách thi công tuân thủ mọi quy tắc về an toàn, chất lượng theo hệ thống tiêu chuẩn quốc tế ISO: 9001 – 2015.

Thông tin liên hệ

Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Nhà Tiền Chế Thế Giới Xây Dựng
Địa chỉ: 74 đường 30 tháng 4, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 6280 6789
Email: lienhe@thegioixaydung.com