Video đổ bê tông nền nhà kết cấu thép tại nhà máy WorldSteel

31/05/2017 - 577

Thi công đổ bê tông nền nhà máy WorldSteel của Thế Giới Xây Dựng. Việc thi công nền được ghi hình lại. Nhà máy sản xuất nhà kết cấu thép quy mô lớn, được hoàn thiện và đi vào sản xuất. Quý khách hàng hãy cùng chúng tôi xem qua những hình ảnh đã thi công này nhé!

Video thi công đổ bê tông nền nhà máy WorldSteel của Thế Giới Xây Dựng

Đội ngũ thi công đang thực hiện các bước đổ bê tong nền cho nhà máy.

Quy trình đổ bê tông nhà máy được ứng dụng kỹ thuật chuyên nghiệp. Trước khi đổ bê tông, đội ngũ thi công xử lý nền và các vật dụng cần thiết như thép sàn, màng nilon, dụng cụ đầm,… Cùng với đó chuẩn bị tại công trình các vật liệu cần thiết cho đổ bê tông như: cát, đá, bê tông, nước,…  Tiếp theo bê tông sẽ cho vào xe bồn và thực hiện trộn bê tông.

Sau khi chuẩn bị sẵn sàng các bước trên thì thực hiện thi công nền. Khi bẹ tông được đổ thì thực hiện đầm bê tông. Tiếp tục dùng thước và máy xoa để làm phẳng bề mặt bê tông nền.

Khi hoàn thiện đội ngũ thi công thực hiện bão dưỡng cho nền.

Hiện tại nhà máy sản xuất kết cấu thép đã đi vào hoạt động và cung cấp cho các công trình mà thế
Giới Xây Dựng làm nhà thầu chính. Quy trình sản xuất và cung cấp thép của nhà máy hoạt động xuyên suốt. Luôn đảm bảo kết cấu thép cho nhà tiền chế.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng thép cho công trình nhà kết cấu thép cả mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được sở hữu kết cấu thép chất lượng và đạt chuẩn nhất nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng công trình và kết cấu thép tốt nhất.

nhà kết cấu thép