Nhà thép tiền chế và tính năng vượt trội của nó mang lại

30/05/2017 - 729

Nếu lựa chọn kết cấu nào để xây dựng một công trình tiêu chuẩn? Thì chúng tôi không ngần ngại lựa chọn kết cấu nhà thép tiền chế. Với những tính năng vượt trội kèm theo sự tiện dụng và chi phí thấp nên nó luôn là sự lựa chọn tối ưu của các chủ thầu, nhà đầu tư.

nhà thép tiền chế

1. Tại sao nhà thép tiền chế luôn là lựa chọn tiêu chuẩn trong những năm gần đây?

Với thiết kế luôn mang lại độ bền vững cao với thời gian. Các công trình được xây dựng theo kết cấu của nhà tiền chế luông có tính bền và hoạt động lâu dài cho các chủ đầu tư. Ngoài ra, điều kiện chi phí tương đối thấp là yếu tố quyết định đến sự lựa chọn của các nhà đầu tư.

Bạn sẽ không thể tin được với thời gian xây dựng hoàn thành công trình đâu. Một công trình nhà thép tiền chế được xây dựng nhanh gấp 3,4 lần so với các công trình xây dựng bằng giải pháp thông thường. Những khung kèo thép được lắp ghép lại và dựng lên giúp công trình không những vững chắc mà thời gian thi công cũng nhanh hơn.

xay nha xuong gia re ” width=

2. Lựa chọn công ty nhà thép tiền chế có kinh nghiệm

GIỚI THIỆU

CÔNG TY THIẾT KẾ VÀ PHÁT TRIỂN NHÀ THÉP TIỀN CHẾ CHUYÊN NGHIỆP.

THẾ GIỚI XÂY DỰNG® hình thành & phát triển bền vững từ những con người rất trẻ, đầy nhiệt huyết, sáng tạo, dám đương đầu với khó khăn thử thách thật sự. Đam mê công việc “Phụng Sự Khách Hàng Đến Thành Công“.

Yếu tố con người là cốt lõi của công ty. Luôn tạo điều kiện phát triển tốt nhất cho cán bộ nhân viên. “Nhân tài là nguyên khí của công ty. Nguyên khí thịnh thì công ty phát triển. Nguyên khí mất thì công ty suy.” Chính vì thế công ty luôn tạo cơ hội và môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên phát huy tài năng của mình

Bộ phận thiết kế quy tụ và tập hợp những kiến trúc sư dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế những công trình công nghiệp lớn. Làm việc với phương châm “LÀM ĐÚNG NGAY TỪ ĐẦU“. Xem những khó khăn của khách hàng là thử thách chính bản thân mình. Yêu thích việc sáng tạo cầu toàn từng công việc nhỏ nhất.

Công ty ưu tiên cho việc đầu tư nghiên cứu & phát triển những giải pháp công nghệ mới phục vụ cho công việc. Cải thiện năng lực, đào tạo đội ngũ nhân viên văn phòng & cán bộ chuyên trách thi công tuân thủ mọi quy tắc về an toàn, chất lượng theo hệ thống tiêu chuẩn quốc tế ISO: 9001 – 2015.

Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Nhà Tiền Chế Thế Giới Xây Dựng
Địa chỉ: 74 đường 30 tháng 4, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 6280 6789
Email: lienhe@thegioixaydung.com