Làm thế nào để thi công xây dựng nhà xưởng bền vững

30/05/2017 - 642

Khi xây dựng nhà xưởng, các chủ thầu hay chủ đầu tư luôn quan tâm hàng đầu đến chất lượng công trình. Để công trình được hoạt động trong một thời gian dài thì khi xây dựng phải thực hiện đúng các quy tắc xây dựng để đảm bảo công trình xây nhà xưởng luôn được vững chắc nhất.

Quy tắc xây dựng nhà xưởng:

  • Không  xây dựng công trình ở những nơi không bằng phẳng, nơi sụt lún, gần mạch nước, sông hồ…
  • Móng nền phải được xây dựng một các nghiêm chỉnh, tuân thủ quy trình…
  • Vật liệu xây dựng phải luôn đảm bảo về chất lượng, độ bền và khả năng chống mài mòn..
  • Áp dụng kỹ thuật tiên tiến, công nghệ cao, máy móc vào quá trình xây dựng… để mang lại độ hiệu quả cao cho công trình.

xây dựng nhà xưởng

GIỚI THIỆU

CÔNG TY THIẾT KẾ VÀ PHÁT TRIỂN NHÀ THÉP TIỀN CHẾ CHUYÊN NGHIỆP.

THẾ GIỚI XÂY DỰNG® hình thành & phát triển bền vững từ những con người rất trẻ, đầy nhiệt huyết, sáng tạo, dám đương đầu với khó khăn thử thách thật sự. Đam mê công việc “Phụng Sự Khách Hàng Đến Thành Công“.

Yếu tố con người là cốt lõi của công ty. Luôn tạo điều kiện phát triển tốt nhất cho cán bộ nhân viên. “Nhân tài là nguyên khí của công ty. Nguyên khí thịnh thì công ty phát triển. Nguyên khí mất thì công ty suy.”  Công ty luôn tạo cơ hội và môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên phát huy tài năng .

Bộ phận thiết kế quy tụ và tập hợp những kiến trúc sư dày kinh nghiệm . Làm việc với phương châm “LÀM ĐÚNG NGAY TỪ ĐẦU“. Xem những khó khăn của khách hàng là thử thách chính bản thân mình. Yêu thích việc sáng tạo cầu toàn từng công việc nhỏ nhất.

Công ty ưu tiên cho việc đầu tư nghiên cứu & phát triển những giải pháp công nghệ mới phục vụ cho công việc. Cải thiện năng lực, đào tạo đội ngũ nhân viên văn phòng & cán bộ chuyên trách thi công tuân thủ mọi quy tắc về an toàn, chất lượng theo hệ thống tiêu chuẩn quốc tế ISO: 9001 – 2015.

Xem thêm : công ty thiết kế nội thất hcm