Giảm thiểu tiếng ồn khi thi công xây dựng nhà thép tiền chế

30/05/2017 - 565

Trong quá trình thi công xây dựng công trình nhà thép tiền chế chắc chắn sẽ mang lại những tiếng ồn khó chịu cho khu vực xung quanh. Tệ hơn nếu công trình của bạn nằm trong một khu dân cư đông người thì sẽ gặp không ít sự phản đối của người dân. Vậy làm thế nào để giảm thiểu tiếng ồn khi thi công xây dựng công trình?

1. Lựa chọn những nơi xây dựng công trình ở xa khu vực dân cư

2. Những giai đoạn hàn, cắt… nên làm ở khu vực sản xuất

3. Lắp ghép nhanh chóng, hạn chế những máy móc không đáng dùng khi xây dựng

nhà thép tiền chế

GIỚI THIỆU

CÔNG TY THIẾT KẾ VÀ PHÁT TRIỂN NHÀ THÉP TIỀN CHẾ CHUYÊN NGHIỆP.

THẾ GIỚI XÂY DỰNG® hình thành & phát triển bền vững từ những con người rất trẻ, đầy nhiệt huyết, sáng tạo, dám đương đầu với khó khăn thử thách thật sự. Đam mê công việc “Phụng Sự Khách Hàng Đến Thành Công“.

Yếu tố con người là cốt lõi của công ty. Luôn tạo điều kiện phát triển tốt nhất cho cán bộ nhân viên. “Nhân tài là nguyên khí của công ty. Nguyên khí thịnh thì công ty phát triển. Nguyên khí mất thì công ty suy.” Chính vì thế công ty luôn tạo cơ hội và môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên phát huy tài năng của mình

Bộ phận thiết kế quy tụ và tập hợp những kiến trúc sư dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế những công trình công nghiệp lớn. Làm việc với phương châm “LÀM ĐÚNG NGAY TỪ ĐẦU“. Xem những khó khăn của khách hàng là thử thách chính bản thân mình. Yêu thích việc sáng tạo cầu toàn từng công việc nhỏ nhất.

Công ty ưu tiên cho việc đầu tư nghiên cứu & phát triển những giải pháp công nghệ mới phục vụ cho công việc. Cải thiện năng lực, đào tạo đội ngũ nhân viên văn phòng & cán bộ chuyên trách thi công tuân thủ mọi quy tắc về an toàn, chất lượng theo hệ thống tiêu chuẩn quốc tế ISO: 9001 – 2015.

Xem thêm : công ty thiết kế nội thất hcm

Thông tin liên hệ

Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Nhà Tiền Chế Thế Giới Xây Dựng
Địa chỉ: 74 đường 30 tháng 4, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 6280 6789
Email: lienhe@thegioixaydung.com