Ứng dụng kết cấu thép trong xây dựng đường sắt

26/05/2017 - 517

Hiện nay, kết cấu thép được ứng dụng phổ biến ngày càng nhiều trong các lĩnh vực xây dựng cầu, đường sắt, đường giao thông.

Với sự ưu điểm của thép là trọng lượng nhẹ,tính bền, vững chắc cao. Nên hiện nay việc xây dựng đường sắt bằng thép trở nên phổ biến hơn.

kết cấu thé

xay nha xuong dep

Cong ty xay nha xuong gia re

Thép mang lại tính bền vững cao hơn sắt khi ít chịu sự ăn mòn từ oxi, nước mưa.. và tính dãn nở khá tốt. Ngoài ra, thép mang lại sự tuyệt vời khi thời gian lắp ghép thép nhanh và dễ dàng hơn.

 Xay nha xuong uy tin

Cong ty nha tien che

Dù có nhiều ưu điểm nhưng thép vẫn tồn tại nhiều nhược điểm có thể gây ảnh hưởng tới công trình như: chịu tải trọng tương đối, bị cong méo nếu tiếp xúc với nhiệt độ cao trong thời gian dài, thép dễ bị vụn, vỡ…

GIỚI THIỆU

CÔNG TY THIẾT KẾ VÀ PHÁT TRIỂN NHÀ THÉP TIỀN CHẾ CHUYÊN NGHIỆP.

THẾ GIỚI XÂY DỰNG® hình thành & phát triển bền vững từ những con người rất trẻ, đầy nhiệt huyết, sáng tạo, dám đương đầu với khó khăn thử thách thật sự. Đam mê công việc “Phụng Sự Khách Hàng Đến Thành Công“.

Yếu tố con người là cốt lõi của công ty. Luôn tạo điều kiện phát triển tốt nhất cho cán bộ nhân viên. “Nhân tài là nguyên khí của công ty. Nguyên khí thịnh thì công ty phát triển. Nguyên khí mất thì công ty suy.” Chính vì thế công ty luôn tạo cơ hội và môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên phát huy tài năng của mình

Bộ phận thiết kế quy tụ và tập hợp những kiến trúc sư dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế những công trình công nghiệp lớn. Làm việc với phương châm “LÀM ĐÚNG NGAY TỪ ĐẦU“. Xem những khó khăn của khách hàng là thử thách chính bản thân mình. Yêu thích việc sáng tạo cầu toàn từng công việc nhỏ nhất.

Công ty ưu tiên cho việc đầu tư nghiên cứu & phát triển những giải pháp công nghệ mới phục vụ cho công việc. Cải thiện năng lực, đào tạo đội ngũ nhân viên văn phòng & cán bộ chuyên trách thi công tuân thủ mọi quy tắc về an toàn, chất lượng theo hệ thống tiêu chuẩn quốc tế ISO: 9001 – 2015.

Thông tin liên hệ

Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Nhà Tiền Chế Thế Giới Xây Dựng
Địa chỉ: 74 đường 30 tháng 4, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 6280 6789
Email: lienhe@thegioixaydung.com