Công trình thiết kế và xây dựng nhà xưởng dệt nhuộm tại Long An

19/05/2017 - 798

Thông Tin Dự Án

CHỦ DỰ ÁN: Công ty TNHH Dệt Nhuộm Sơn Tiên
ĐỊA ĐIỂM XÂY DỰNG: Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hoà, Long An.
THỜI GIAN THI CÔNG: 2014

GIẢI PHÁP THỰC HIỆN:

Sử dụng kết cấu thép xây dựng kết cấu chính

CHỦ DỰ ÁN

Công ty TNHH Dệt Nhuộm Sơn Tiên là đơn vị sản xuất các sản phẩm sợi nổi tiếng hiện nay, với uy tín của mình công ty đã tạo ra được những sản phẩm được người tiêu dùng cũng như khách hàng đánh giá cao, và dự án xây dựng nhà xưởng lần này cũng thuộc hệ thống mở rộng sản xuất của công ty.

ĐIỂM NỔI BẬT

Xây nhà xưởng uy tín sử dụng kết cấu thép là điểm nhất nổi bật nhất, nó tạo ra được vẻ đẹp sự chắc chắn cho cả công trình , việc áp dụng ket cau thep còn giúp quá trình thi công lắp dựng được thực hiện một cách nhanh hơn, hiệu quả kinh tế hơn và rất an toàn.

Ý NGHĨA DỰ ÁN

Dự án là một trong những dấu mốc quan trọng đối với công ty, nó tạo ra được một địa điểm sản xuất, một nơi tạo việc làm, một mốc trong cả hệ thống của công ty, xây dựng nhà xưởng đẹp còn giúp cho công ty tăng thương hiệu đối với người tiêu dùng nói chung.

xây dựng nhà xưởng

xay nha xuong dep

Cong ty xay nha xuong gia re

GIỚI THIỆU

CÔNG TY THIẾT KẾ VÀ PHÁT TRIỂN NHÀ THÉP TIỀN CHẾ CHUYÊN NGHIỆP.

THẾ GIỚI XÂY DỰNG® hình thành & phát triển bền vững từ những con người rất trẻ, đầy nhiệt huyết, sáng tạo, dám đương đầu với khó khăn thử thách thật sự. Đam mê công việc “Phụng Sự Khách Hàng Đến Thành Công“.

Yếu tố con người là cốt lõi của công ty. Luôn tạo điều kiện phát triển tốt nhất cho cán bộ nhân viên. “Nhân tài là nguyên khí của công ty. Nguyên khí thịnh thì công ty phát triển. Nguyên khí mất thì công ty suy.” Chính vì thế công ty luôn tạo cơ hội và môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên phát huy tài năng của mình

Bộ phận thiết kế quy tụ và tập hợp những kiến trúc sư dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế những công trình công nghiệp, xây dựng nhà xưởng. Làm việc với phương châm “LÀM ĐÚNG NGAY TỪ ĐẦU“. Xem những khó khăn của khách hàng là thử thách chính bản thân mình. Yêu thích việc sáng tạo cầu toàn từng công việc nhỏ nhất.

Công ty ưu tiên cho việc đầu tư nghiên cứu & phát triển những giải pháp công nghệ mới phục vụ cho công việc. Cải thiện năng lực, đào tạo đội ngũ nhân viên văn phòng & cán bộ chuyên trách thi công tuân thủ mọi quy tắc về an toàn, chất lượng theo hệ thống tiêu chuẩn quốc tế ISO: 9001 – 2015.

Thông tin liên hệ

Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Nhà Tiền Chế Thế Giới Xây Dựng
Địa chỉ: 74 đường 30 tháng 4, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 6280 6789
Email: lienhe@thegioixaydung.com