Áp dụng xây nhà xưởng vào thi công trung tâm mua sắm hiện đại AEON tại TP.HCM

19/05/2017 - 719

Tên dự án: Xây nhà xưởng trung tâm mua sắm hiện đại – AEON Bình Tân

Chủ đầu tư: Công Ty TNHH Aeon Việt Nam

Tổng diện tích sàn: 124.142,50 m²

Địa điểm: Quận Bình Tân

Thông tin chủ đầu tư

AEON chính thức bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 2009 dưới hình thức Văn phòng Đại diện (01/12/2009 – 10/07/2012). Ngày 07/10/2011: Được sự chấp thuận từ UBND Tp.Hồ Chí Minh, Công ty TNHH AEON Việt Nam chính thức được thành lập, đầu tư cho các hoạt động về xây nhà xưởng, tổ chức, quản lý và kinh doanh các mô hình Trung tâm thương mại, Trung tâm bách hóa tổng hợp và Siêu thị hiện đại. Đây được xem là phương hướng kinh doanh chủ đạo. Ngoài ra AEON còn thực hiện các hoạt động kinh doanh khác liên quan đến xuất nhập khẩu, thương mại và nghiên cứu.

xây nhà xưởng

Sơ lược về dự án
Aeon Bình Tân là một siêu dự án với tổng diện tích sàn vào khoảng 124.142,50 m². Đây là một dự án phức hợp bao gồm các khu mua sắm, khu ẩm thực, khu giải trí. Ngoài ra còn các diện tích cho thuê với nhiều hoạt động kinh doanh khác.

xay nha xuong dep

Kết cấu chính của công trình xây nhà xưởng là bê tông cốt thép, kết hợp với kiến trúc và mặt dựng phía ngoài được thực hiện bằng kết cấu thép giúp tạo nên một tổng thể kiến trúc vô cùng độc đáo. Ngoài tính độc đáo, việc sử dụng kết cấu thép còn giúp cho trọng lượng công trình được giảm đi một cách đáng kể.

Ngoài sự hoành tráng của công trình xây dựng nhà xưởng chính thì các công trình phụ trợ cũng không hề lép vế. Điển hình là 2 bãi giữ xe: bãi đỗ xe hơi có sức chứa 1.500 chiếc, còn bãi xe 2 bánh cũng có sức chứa tới 4.000 chiếc.

Cong ty xay nha xuong gia re

Hình ảnh lung linh được chụp vào buổi tối

 Xay nha xuong uy tin

Khuôn viên phía trước trung tâm

Cong ty nha tien che

Thi cong nha tien che uy tin

Thiet ke nha tien che

Mau thiet ke nha tien che

 Thiet ke nha tien che

 Thi cong nha tien che uy tin

Thông tin liên hệ

Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Nhà Xưởng Thế Giới Xây Dựng

Địa chỉ: 74 đường 30 tháng 4, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 6280 6789

Email: lienhe@thegioixaydung.com